TRUNG QUỐC Vải sợi thủy tinh nhà sản xuất
Nhà cung cấp sản phẩm cách nhiệt Unionfull® Trung Quốc | Vật liệu nhiệt - Vải Silica cao - Vải sợi thủy tinh cách nhiệt

Tin tức

June 6, 2019

Vai trò của các loại vải chống cháy khác nhau

Vải cotton chống cháy: vải cotton được xử lý bằng chất chống cháy để đạt được hiệu quả không tiếp tục;
Vải chống cháy Unionfull: sản phẩm chính là vải chống tĩnh điện vĩnh viễn;vải che chắn điện từ toàn kênh;Chịu được nhiệt độ cao ở 200 ° C-1200 ° C chất liệu vải, nỉ, rèm, giấy chống cháy.
Vải chống cháy sợi thủy tinh màu xanh: vải chống cháy sợi thủy tinh màu xanh được dùng để trang trí rèm cuốn chống cháy.
Vải chống cháy: vải chống cháy có tính năng của vải chống cháy nói chung, và cũng có tác dụng chống bức xạ ánh sáng.Chịu nhiệt độ 350 ° C, 550 ° C, 1050 ° C; Chẳng hạn như vải sợi thủy tinh tráng, vải silica và vải sợi thủy tinh.
Vải chống cháy tráng: được phủ bằng cao su silicone, pvc, pu, pa, v.v. có thể đạt được hiệu quả chống tĩnh điện, chống thấm nước, chống dị ứng, chống cháy; Và Unionfull đã sản xuất sợi thủy tinh phủ silicone màu sắc cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn cho chăn.
Vải chống cháy cao silica có độ rộng khác nhau cho loại vải đó, quan trọng nhất đối với nhiệt độ cao hơn là hàm lượng silica lên đến 96%.Vì vậy, nhiệt độ có thể lên tới 1700 ° C, thường được sử dụng trong hàng không vũ trụ và các ngành quân sự khác.
Vải khác nhau cho các chức năng khác nhau của chăn chống cháy, hãy chọn loại phù hợp cho sự an toàn của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có ý kiến ​​chuyên nghiệp.

Chi tiết liên lạc