TRUNG QUỐC Vải sợi thủy tinh nhà sản xuất
Nhà cung cấp sản phẩm cách nhiệt Unionfull® Trung Quốc | Vật liệu nhiệt - Vải Silica cao - Vải sợi thủy tinh cách nhiệt

Tham quan nhà máy

Unionfull (Insulation) Group Ltd. Nhà máy

Được Vải sợi thủy tinh & Vật liệu cách nhiệt Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

CÁC CÂU HỎI THIẾT KẾ ĐỂ LỰA CHỌN VẢI KÍNH

Có năm biến thiết kế cơ bản cần xem xét khi chọn vải sử dụng trong công nghiệp:

Độ dày

Các loại vải thủy tinh có độ dày từ ~ 0,0010 ”đến ~ 0,060”.

Cân nặng

Phạm vi trọng lượng bắt đầu từ dưới 1 ounce trên mỗi yard vuông đến hơn 50 ounce trên mỗi yard vuông.

Kích thước sợi

Kích thước sợi quyết định trọng lượng và độ dày của vải.Đối với các ứng dụng cụ thể, một sợi có thể được chọn thay thế sợi khác để có lợi thế về các đặc tính vật lý và kỹ thuật của vải.

Xây dựng

Điều này được xác định bởi số lượng sợi dọc (hướng máy) và sợi lấp đầy (hướng máy chéo) trên mỗi inch của vải và bởi kiểu dệt.

Hoàn thành

Hầu hết các ứng dụng công nghiệp yêu cầu vải được sử dụng với vật liệu phủ.Để tương thích với các lớp phủ nhựa, một lớp hoàn thiện hữu cơ hoặc sau khi xử lý thường được áp dụng cho vải

Unionfull (Insulation) Group Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0XÂY DỰNG SỢI

Xoắn / Trượt vòng

Quá trình này nhằm mục đích kiểm soát độ bền, đường kính, trọng lượng và độ mềm dẻo của sợi. Các sợi được xoắn theo một đặc điểm kỹ thuật định trước và các sợi xoắn sau đó được kết hợp hoặc làm phẳng để cân bằng và tránh bất kỳ ứng suất nào trong sợi có thể gây khó khăn trong quá trình xử lý.Nhiều loại vải thủy tinh được dệt từ các sợi đơn khi nhận được từ các nhà sản xuất sợi.

Cong vênh

Cong vênh, thể hiện trong bản vẽ, về cơ bản là sự sắp xếp các sợi theo thứ tự song song.Một số lượng sợi chỉ định trên mỗi inch được rút ra từ một rãnh và quấn trên một chùm sợi dọc.Sau đó, một số chùm "mặt cắt" được kết hợp để cung cấp số lượng chỉ định trên mỗi inch được yêu cầu trong đặc điểm kỹ thuật chế tạo.

Sự kết hợp của các dầm tiết diện xảy ra trong quá trình cắt để tạo ra sợi dọc, hoặc khung cửi, dầm.Toàn bộ hệ thống các sợi song song này được quấn trên một chùm khung dệt để trở thành hệ thống sợi “dọc”, hoặc theo chiều dọc của vải.

Chém

Cắt sợi được sử dụng khi sử dụng sợi không xoắn.Định cỡ sợi dọc được áp dụng cho các sợi để tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý và bảo vệ trong quá trình dệt.Hoạt động này bao gồm (1) định cỡ sợi dọc bằng sợi thủy tinh đơn với công thức hóa học phức hợp đặc biệt, (2) làm khô sợi, và (3) quấn số đầu mong muốn trên khung dệt thông qua sự kết hợp của các dầm tiết diện.

Unionfull (Insulation) Group Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

.Unionfull (Insulation) Group Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Đang vào

 

Quá trình nhập chuẩn bị sợi dọc để dệt. Trong quá trình này, sợi dọc được luồn từ chùm khung dệt qua các mắt đầu trên dây nịt thích hợp để đạt được mẫu vải mong muốn.Sau đó, sợi dọc được kéo qua một cây sậy để thiết lập số lượng sợi dọc, cây sậy cũng được sử dụng để đặt các sợi phụ vào vị trí thích hợp của chúng.

 

 

 

 

Unionfull (Insulation) Group Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3Dệt

Dệt bao gồm việc đan xen một loạt các sợi điền với một loạt các sợi dọc theo các góc vuông.Các sợi chiết rót được chèn vào bằng một máy bay phản lực không khí, dao kiếm hoặc con thoi đi ngang qua các sợi từ mặt này sang mặt kia của sợi dọc, xen kẽ hai hệ thống sợi, "sợi dọc" và "lấp đầy", trong một kế hoạch dệt được sắp xếp trước.

Kết thúc

Các tác nhân ghép nối được áp dụng cho vải trong quá trình hoàn thiện.Vải bi có thể trải qua quá trình cọ rửa và xử lý thấm nước trong giai đoạn hoàn thiện.

Unionfull (Insulation) Group Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

Chi tiết liên lạc