TRUNG QUỐC Vải sợi thủy tinh nhà sản xuất
Nhà cung cấp sản phẩm cách nhiệt Unionfull® Trung Quốc | Vật liệu nhiệt - Vải Silica cao - Vải sợi thủy tinh cách nhiệt

Tin tức

March 14, 2018

Áo cách nhiệt có thể tháo rời

Vỏ cách nhiệt được thiết kế để bảo vệ các thiết bị khỏi bị hư hỏng do nhiệt hoặc lạnh, chẳng hạn như van, máy phát điện, máy bơm, vỏ tuabin, v.v. Thông thường, chúng tôi thiết kế nó như một tổ hợp hạng nặng của ba lớp vật liệu sợi thủy tinh, một lớp kim loại sợi thủy tinh giữa hai lớp vải sợi thủy tinh tráng silicone.Cấu trúc bánh sandwich có thể tháo rời này có thể được lắp đặt và loại bỏ bằng móc và vòng chống cháy và khóa kim loại.
tin tức mới nhất của công ty về Áo cách nhiệt có thể tháo rời  0

Độ dày tiêu chuẩn khoảng 25 đến 30mm.Kiểu dáng và kích thước áo khoác tùy theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo vừa vặn 100%.Do đặc tính của vải sợi thủy tinh silicon nên nệm cách nhiệt có khả năng chống dầu, chống hóa chất và dễ dàng vệ sinh bằng nước.

Với tấm đệm chăn cách nhiệt này, nói chung có thể tiết kiệm được 20% -45% năng lượng.Dựa trên kết quả kiểm tra IR, nhiệt độ bề mặt của áo khoác sẽ được hạ xuống 32 độ C khi nhiệt độ bên trong tăng lên 300 ℃.Nó là an toàn cho người lao động chạm vào nó và bảo trì nó.Ngoài ra, nhiệt độ ổn định sẽ giúp tăng tuổi thọ hoạt động của thiết bị.

Chi tiết liên lạc