Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Unionfull (Insulation) Group Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Vật liệu cách nhiệt giảm giá
chất lượng tốt Vật liệu cách nhiệt giảm giá
Hài lòng với chất lượng và dịch vụ của bạn, tôi sẽ giới thiệu một số đối tác của tôi để bạn hợp tác

—— Christian Juchem (Brazil)

نحن جد المسرور في التعاون مع العربية العربية العربية العربية العربية

—— Amjad Iqbal Syed (UAE)

Bạn rất là cố chấp….

—— Gloria Reed (Hoa Kỳ)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  KIỂM TRA THIẾT KẾ CHO LỰA CHỌN VẢI KÍNH

  Có năm biến thiết kế cơ bản cần xem xét khi lựa chọn vải để sử dụng trong công nghiệp:

  Độ dày

  Vải thủy tinh có độ dày khác nhau, từ ~ 0,0010 ”đến ~ 0,060”.

  Cân nặng

  Phạm vi trọng lượng bắt đầu từ ít hơn 1 ounce cho mỗi sân vuông đến hơn 50 ounce mỗi yard vuông.

  Kích thước sợi

  Kích thước sợi quyết định trọng lượng và độ dày của vải. Đối với các ứng dụng cụ thể, một sợi có thể được chọn trên một sợi khác để tận dụng các đặc tính hiệu suất vật lý và kỹ thuật của vải.

  Xây dựng

  Điều này được xác định bởi số sợi dọc (hướng máy) và các sợi điền (hướng máy chéo) trên mỗi inch của vải và theo mẫu dệt.

  Hoàn thành

  Hầu hết các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi vải được sử dụng với vật liệu phủ. Đối với khả năng tương thích với lớp phủ nhựa, một kết thúc hữu cơ hoặc sau khi xử lý thường được áp dụng cho vải.

  XÂY DỰNG YARN

  Xoắn / Plying

  Quá trình này phục vụ để kiểm soát độ bền sợi, đường kính, trọng lượng và tính linh hoạt. Các sợi xoắn được xoắn theo đặc điểm định trước, và sau đó các sợi xoắn được kết hợp hoặc cố định để cân bằng và tránh bất kỳ ứng suất nào trong sợi có thể gây khó khăn cho việc xử lý. Nhiều loại vải thủy tinh được dệt từ sợi đơn được nhận từ các nhà sản xuất sợi.

  Cong vênh

  Cong vênh, thể hiện trong bản vẽ, về cơ bản là việc đặt các sợi theo thứ tự song song. Một số quy định của các chủ đề trên mỗi inch được rút ra từ một creel và vết thương trên một chùm dọc. Sau đó, một số dầm “phần” được kết hợp để cung cấp số lượng chỉ định cho mỗi inch yêu cầu trong đặc điểm kỹ thuật của vải.

  Sự kết hợp của các phần dầm xảy ra trong quá trình cắt để tạo ra các sợi dọc, hoặc loom, chùm. Toàn bộ hệ thống các chủ đề song song này được quấn trên một chùm loom để trở thành "sợi dọc", hoặc hệ sợi dọc theo chiều dọc trong vải.

  Chém

  Chém được sử dụng khi không sử dụng sợi xoắn. Kích thước sợi dọc được áp dụng cho các sợi để tạo điều kiện xử lý và bảo vệ trong quá trình dệt. Hoạt động này bao gồm (1) định cỡ sợi sợi dọc sợi thủy tinh với công thức hóa học đặc biệt phức tạp, (2) làm khô sợi và (3) quanh co số đầu mong muốn trên chùm loom thông qua sự kết hợp của dầm phần.

  .

  Đang vào

  Hoạt động nhập chuẩn bị sợi dọc để dệt. Trong quá trình này, các sợi dọc được luồn từ chùm loom qua mắt đầu trên các dây nịt thích hợp để đạt được mẫu mong muốn trong vải. Sợi sợi dọc sau đó được rút ra thông qua một cây sậy để thiết lập số lượng sợi dọc. Sậy cũng được sử dụng để đặt các sợi làm đầy ở vị trí thích hợp của chúng.

  Dệt

  Dệt bao gồm xen kẽ một loạt các sợi làm đầy với một loạt sợi dọc ở các góc vuông. Các sợi điền được chèn vào bởi một máy bay phản lực không khí, rapier hoặc đưa đón đi qua các sợi từ một phía của sợi dọc đến khác, xen kẽ hai hệ thống của chủ đề, "warp" và "điền", trong một kế hoạch dệt sắp xếp trước.

  Kết thúc

  Các tác nhân kết nối được áp dụng cho vải trong khi hoàn thiện. Các khớp nối, hoặc hoàn thiện, các tác nhân hoạt động để cung cấp độ bám dính tối ưu giữa vải gia cố và ma trận polyme. Vải đạn đạo có thể trải qua quá trình cọ rửa và chống thấm nước trong giai đoạn hoàn thiện.

 • OEM/ODM
  Unionfull Insulation Group Ltd. là một doanh nghiệp hiện đại, thân thiện với môi trường, chuyên về sản xuất vật liệu nhiệt và vật liệu chịu nhiệt, như vải sợi thủy tinh, vải Silica, vải sợi thủy tinh silicone, kim mat và Sớm.

  Các sản phẩm được tùy chỉnh với chiều rộng tối đa 3,2 mét Máy dệt Karlmayer, độ dày 0.05mm ~ 1.2mm. Hiện có hơn 10.000 m2 nhà máy sản xuất kho và năng lực sản xuất lớn để hứa hẹn thời gian giao hàng ngắn.

  Unionfull Insulation có nợ đội QC của mình, từ nguyên liệu lựa chọn để phân phối sản phẩm, thành viên QC chịu trách nhiệm của chúng tôi kiểm tra mọi quá trình nghiêm ngặt để đảm bảo tất cả các sản phẩm chúng tôi sản xuất có chất lượng cao. Chúng tôi không cho phép một trong những sản phẩm bị lỗi được vận chuyển đến bạn đích.

 • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Unionfull (Insulation) Group Ltd.

Người liên hệ: Mr. Sam

Tel: 86--18668332131

Fax: 86--4008266163-8807

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)