Trung Quốc Vải sợi thủy tinh nhà sản xuất
Nhà cung cấp sản phẩm cách nhiệt Unionfull® Trung Quốc | Vật liệu nhiệt - Vải Silica cao - Vải sợi thủy tinh cách nhiệt

Tin tức

April 28, 2018

Phát triển các sản phẩm sợi thủy tinh Farbic

Trong giai đoạn phát triển ban đầu, các sản phẩm chính của Unionfull bao gồm vải sợi thủy tinh, vải sợi thủy tinh tráng phủ silicone / PVC / PTFE, vải silica, tấm chắn công nghiệp / hàn và tấm kim thủy tinh điện tử, được áp dụng cho các dự án cách nhiệt kỹ thuật. Trong những năm tiếp theo, Unionfull đã cung cấp vật liệu sợi thủy tinh cách nhiệt chất lượng cao và dịch vụ xuất sắc cho khách hàng ngày càng tăng của chúng tôi.

Trong năm 2016, dựa trên số lượng lớn thông tin liên lạc với khách hàng trong suốt thời gian triển lãm và chuyến thăm thường xuyên. Unionfull nhận ra rằng hầu hết khách hàng đều cần các sản phẩm an toàn cháy nổ trong gia đình. Ngay sau đó, Tập đoàn Unionfull đã tạo ra túi cứu hỏa khẩn cấp cho gia đình và túi chống cháy không gây ngứa cho tài liệu, tiền mặt và các vật có giá trị khác. Trong khi đó, Unionfull áp dụng cho một bằng sáng chế trên túi chống cháy của nó thành công. Hơn nữa, để cung cấp nhiều sản phẩm sợi thủy tinh chất lượng cao cho gia đình sử dụng, BBQ nướng mat và bảo vệ bếp trở thành một loạt - sản phẩm nhà bếp. Bây giờ, tất cả các vật liệu và sản phẩm của Unionfull có thể được phân loại thành hai lĩnh vực nguyên thủy, một cho các ứng dụng công nghiệp, một cho các hộ gia đình cháy an toàn.

Unionfull Group luôn tuân thủ nguyên tắc ưu tiên bảo vệ môi trường và luôn cố gắng hết sức để giảm thiểu phát thải ô nhiễm.

Chi tiết liên lạc